10 lời chúc đầy ý nghĩa dành tặng Thầy Cô nhân ngày 20/11

bởi Cây cảnh Cala

Ngày 20/11 đang đến gần, ngoài việc phải chuẩn bị những món quà, đoá hoa tươi, cây cảnh để bàn thì lời chúc chân thành là điều không thể thiếu dành tặng Thầy Cô. Cây Cảnh Cala xin chia sẻ cùng bạn những lời chúc đầy ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhe.

10 lời chúc đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Lời chúc thứ nhất:

Thưa Thầy/Cô… Cảm ơn Thầy/Cô đã nhóm lên ngọn lửa, niềm khát khao và kho tàng tri thức để em (chúng em) thêm vững bước trên đường đời. Chúc Thầy/Cô ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Lời chúc thứ 2:

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Xin cảm ơn Thầy/Cô đã dạy dỗ em (chúng em) nên người và có được ngày hôm nay.

Lời chúc thứ 3:

Cuộc sống là một cuộc hành trình dài và những bài học của Thầy/Cô như ánh sáng dẫn đường cho em suốt hành trình đó. Chúc cho mọi điều tốt lành sẽ đến với Thầy/Cô! Cảm ơn Thầy/Cô!

Lời chúc thứ 4:

Gửi đến Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất từ trái tim. Cảm ơn Thầy Cô đã truyền cảm hứng và chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao. Chúc Thầy/Cô có một ngày Nhà Giáo Việt Nam hạnh phúc!

Lời chúc ngày nhà giáo việt nam 20/11 thứ 5

Lại một năm nữa em không thể đến thăm Thầy/Cô nhưng đối với em, Thầy Cô vẫn luôn thật gần, dìu bước em trên con đường đời. Nhân dịp 20/11, em chúc Thầy Cô luôn được hạnh phúc và nhiều sức khoẻ. Xin gởi tặng Thầy/Cô bó hoa gói trọn tình cảm từ trái tim em.

Lời chúc thứ 6:

Thầy/Cô đã cho em những giấc mơ về sự thành đạt, về công danh, sự nghiệp và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Xin kính chúc Thầy/Cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và vững bước trong sự nghiệp trồng người.

Lời chúc thứ 7:

Năm tháng vẫn trôi đi, mái tóc Thầy/Cô thêm bạc màu để đưa bao thế hệ học trò qua sông. Ngày 20/11 em chúc thầy/cô mạnh khoẻ để chở thêm nhiều chuyến đò cập bến.

Lời chúc thứ 8:

Dù đi đâu và có trở thành ai trong cuộc sống này thì em vẫn mãi là đứa học trò bé nhỏ của Thầy/Cô. Cảm ơn Thầy/Cô đã nâng đôi cánh ước mơ hôm qua để em có được thành công ngày hôm nay. Kính chúc Thầy Cô một mùa Hiến chương Nhà giáo hạnh phúc và trọn vẹn.

Lời chúc thứ 9:

Sự lớn khôn của em khắc lên trán Thầy/Cô những nếp nhăn. Sự sai lầm của em làm đôi mày của Thầy/Cô nhíu lại. Sự thành công của em khắc lên khóe môi Thầy/Cô một nụ cười… Tận đáy lòng mình, em xin cảm ơn Thầy/Cô!

Lời chúc thứ 10:

Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, người học trò ngày nào nay đã lớn khôn nhưng bài học lớn nhất mà Thầy/Cô đã dạy – bài học làm người vẫn còn theo em suốt cuộc đời. Xin gửi tặng Thầy/Cô đoá hoa tươi thắm nhất thay lời cảm ơn từ đáy lòng em. Mong Thầy/Cô luôn mạnh khoẻ, yêu đời và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hi vọng những gợi ý về lời chúc ngày nhà giáo việt nam 20/11 trên đây có thể giúp bạn viết ra những lời cảm ơn thân thương nhất gởi đến Thầy Cô trong ngày 20/11. Dù bạn viết có lủng củng hay ngây ngô thế nào đi nữa thì hãy tin rằng vật chất không quan trọng bằng với tấm lòng yêu thương của bạn đối với Thầy Cô. Cho nên hãy cứ chân thành bạn nhé, Thầy Cô của bạn hẳn sẽ rất hạnh phúc đấy!

Các bạn có thể tham khảo thêm Top 10 quà tặng thấy cô giáo nhân ngày 20/11 mà Cây Cảnh Cala đã chia sẽ trước đó nhe.

0 lời nhắn

You may also like

Để lại lời nhắn