Quà tặng Valentine ý nghĩa

bởi Cây cảnh Cala
cây cảnh văn phòng

Quà tặng Valentine ý nghĩa

Ngày Valentine (14/02) sắp đến và chúng ta, những người sắp được yêu, đang yêu và đã yêu, lại đau đầu để chọn cho một nữa của mình món quà thực sự ý nghĩa và độc đáo. Nào là quà tặng valentine ý nghĩa, nên mua gì ngày valentine.

Cho dù bạn là nam hay nữ, chúng tôi hiểu được những khó khăn của bạn trong những ngày qua để kiếm một món quà thật ý nghĩa, dễ thương như là: valentine nên tặng gì, quà tặng valentine, mua quà valentine, quà valentine ý nghĩa, quà lễ tình nhân, những món quà ý nghĩa ngày valentine, quà valentine độc đáo, tặng quà gì ngày valentine, …

Mỗi khi muốn tặng quà cho người ấy thì trong đầu bất cứ ai cũng sẽ xuất hiện ba vấn đề.

  • Nên tặng cho cô ấy món quà như thế nào?
  • Cô ấy sẽ vui khi nhận được món quà này chứ?
  • Sau khi nhận món quà này thì cô ấy liệu có đánh giá gu lựa chọn của mình hay không?

Và trước khi tặng quà thì còn phải xem xét mối quan hệ của mình với cô ấy là ra sao, rồi mới có thể lựa chọn món quà phù hợp.

Cho nên đối với nhiều người thì tặng quà cho bạn nữ là một chuyện khá nan giải phải không nào. Vì vậy, Cây cảnh Cala sẽ gợi ý cho các bạn 4 loại cây thích hợp làm quà tặng Valentine ý nghĩa trong dịp lễ tình nhân này.

4 loại cây cảnh làm quà tặng Valentine đầy ý nghĩa

Cây Valentine – Cây Ngọc Ngân

Cây Valentine hay còn gọi là Cây Ngọc Ngân, trong tình cảm nó được đại diện cho tình yêu, là một món quà ý nghĩa đối với các cặp đôi. Nếu đặt ở văn phòng, bàn làm việc, trong nhà thì Cây Valentine sẽ mang đến sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ.

Là một trong những cây cảnh tiêu biểu tượng trưng cho tình yêu. Cây có vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng mà có sức cuốn hút đến lạ kỳ. Không chỉ vậy, loại cây cảnh này còn mang ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng, được dùng làm cây nội thất văn phòng, phù hợp với nhiều người.

Cây Valentine là một món quà ý nghĩa đối với các cặp đôi. Nếu đặt ở văn phòng, bàn làm việc, trong nhà thì Ngọc Ngân sẽ mang đến sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ.

Cây Valentine

Cây Valentine

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn là loại cây thuộc dòng sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá có hình trái tim, phiến lá màu xanh va rộng khoảng 9 – 15cm dài khoảng 18 – 30cm. Cuống là hình trụ dài đến 40cm, cây nổi bật bởi bao quanh hoa hình trái tim màu đỏ ngọc, hồng, cam… nhụy hoa có màu vàng.

Cây ưa khí hậu mát ẩm, có nhu cầu nước trung bình. Cây không chịu được ánh nắng trực tiếp, cây có thể sống cả ở trong môi trường thủy sinh và đất nên thường được chọn làm cây cảnh văn phòng, cây cảnh để bàn.

Hoa của loài cây này có hình trái tim nên dù cho có màu sắc gì thì vẫn là biểu tượng cho một tình yêu thương bền vững. Đối với người dân Hawai thì hoa hồng môn còn là biểu trưng cho sự hiếu khách.

Cây hồng môn

Cây hồng môn

Cây Cẩm Nhung

Cây cẩm nhung còn được gọi là cây may mắn, cây có lá mỏng, thân ngắn. Cây có màu sắc tươi sáng lại dễ trồng, bạn không cần chăm sóc quá nhiều, nên rất thích hợp làm cây để bàn. Các anh chị làm việc văn phòng vô cùng yêu thích loài cây này.

Lá cây có màu sắc và các vân lá rất đặc biệt mà bất cứ ai thấy cũng thấy thích. Trong phong thủy chúng được coi như là linh vật mang lại sự may mắn, phúc lộc cho gia đình vì thế cây còn được gọi là cây may mắn nữa. Loài cây này dùng làm cây để bàn là vô cùng hợp lý.

Thường làm quà tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, khai trương, mừng tân gia…

Cây cẩm nhung

Cây cẩm nhung

Cây Sen đá

Không chỉ được yêu thích vì sự nhỏ nhắn xinh xắn và đa dạng về chủng loại, màu sắc. Các loại sen đá còn có sức hút vì là loại cây cảnh phong thuỷ với ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho người trồng.

Cây sen đá vốn là cây trồng có nguồn gốc từ vùng khí hậu khô cằn nên có khả năng chịu hạn tốt. Chúng sinh trưởng và phát triển được ở điều kiện khắc nghiệt. Cây sen đá trồng chậu để bàn làm việc ở văn phòng vẫn tươi tốt dù cả tháng trời không tưới nước. Lá vẫn xanh, đẹp như bình thường.

Chính vì thế mà sen đá trở thành loại cây cảnh được yêu thích của giới văn phòng. Cây sen đá có thể để trên các bàn làm việc văn phòng, cũng có thể để trên bàn để máy tính bàn hay bàn học học sinh.

Là loài hoa của tình yêu: Với sự mạnh mẽ kiên cường của cây, sen đá nâu đất còn thể hiện ý nghĩa một tình yêu bền vững, trọn đời, không thay đổi theo thời gian hay sóng gió. Đúng với cách mà người ta chăm sóc nó, dù không dành quá nhiều thời gian nhưng vẫn phát triển mạnh mẽ.

Sen đá

Sen đá

Bạn thấy đấy, cho đến ngày nay thì quan niệm của số đông trên thế giới sẽ nhìn vào trang sức, đồng hồ, thắt lưng và giày để đánh giá. Tuy chúng ta không vì dư luận mà sống, nhưng cũng phải làm sao cho phù hợp với thời đại, phù hợp với môi trường. Vì thế một chậu cây cảnh chắc chắn là thông điệp của trí thức, trung thực và yêu đời cho một nữa kia của bạn.

Valentine nên tặng gì?

Cây cảnh Cala biết rằng có rất nhiều món quà ý nghĩa và dễ thương để tặng nữa kia của mình như: Hộp Chocolate, Gấu Bông, Túi sách, Mỹ Phẩm, Trang Sức. Nhưng bạn đã nghĩ tới tặng quà valentine bằng cây cảnh để bàn chưa?

0 lời nhắn

You may also like

Để lại lời nhắn